Thường thì người ta hay lấy sự trỗi dậy mới và mạnh mẽ của một cá nhân, hay một đơn vị nào đó để gán cho cụm từ “hiện tượng”, riêng đối với Vietravel, thì hiện tượng ở đây là sự khẳng định của một thương hiệu lữ hành không chỉ đứng đầu ngành Du lịch Việt Nam mà còn vươn rộng ra thế giới.
Gặp Tổng giám đốc TST Tourist Lại Minh Duy trước ngày Công ty nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ về "Thành tích trong hoạt động kinh doanh du lịch lữ hành và thực hiện công tác xã hội từ thiện từ năm 2009 đến năm 2013", nhưng câu chuyện của ông lại xoay quanh những điều chưa làm được.
Mùa này đường lên xứ Lạng (Lạng Sơn) tươi đẹp và thanh bình như một bức tranh thủy mặc. Càng ấn tượng hơn khi bất ngờ lạc vào thung lũng hoa tam giác mạch trắng tinh đang bung nở.
Ở Tapik có tất cả mọi thứ để lấp đầy cuộc sống. Nắng vàng, biển xanh, cát trắng, hàng dừa nghiêng nghiêng xõa bóng, những người hàng xóm thân thiện vẫy tay chào đón, và hải sản tươi tuyệt ngon!
Hai “ngôi nhà ma” trên đèo Prenn cửa ngõ đi vào TP. Đà Lạt (Lâm Đồng), vốn bị bỏ hoang suốt hàng chục năm qua đã được chỉnh trang, chuẩn bị đưa vào phục vụ du lịch miễn phí.
Website đang trong quá trình hoàn thiện

Designed by ASD Việt Nam