LTS: Theo số liệu từ Tổ chức Xúc tiến Thương mại Nhật Bản (JETRO), đầu tư trực tiếp của Nhật Bản ra nước ngoài trong năm 2013 tăng 10,4% so với năm 2012, đạt 135 tỷ USD, là mức cao nhất trong 5 năm gần đây.
Trong quá trình lập thân, Nguyễn Phương Mai - Giám đốc khu vực phía Nam - Navigos Search, ít nhất ba lần đối diện với khủng hoảng. Chao đảo nhưng chưa lần nào chị đầu hàng số phận.
Người ta cứ ngỡ Hanvico là thương hiệu chăn ga gối đệm dành cho gia đình mà ít biết rằng thương hiệu “Ấm áp như lòng mẹ” rất thành công với phân khúc khách sạn, với độ bao phủ 1000 khách sạn 3-6 sao trong và ngoài nước.
Warren Buffett đứng giữa 3 cô cổ động viên hớn hở cười; ông mặc một cái áo sơ mi trắng có biểu trưng của Tập đoàn Berkshire Hathaway. Tờ bạc 100 đô-la nhú lên ở túi áo phía trước, nhưng thật ra đó chỉ là một họa tiết thêu mà thôi. Bên dưới là câu slogan quảng cáo cho Bộ sưu tập thời trang năng động Berkshire Hathaway: “Vì áo hay vì người? Xin lỗi nhé Warren, vì áo”.
Trong những năm gần đây, cuộc chạy đua xây dựng tầm ảnh hưởng giữa các doanh nghiệp trên thị trường thương mại điện tử ngày càng khốc liệt.
Tăng trưởng quá nhanh trong khi vẫn thiếu một cấu trúc vững, công ty sẽ rất dễ bị mất kiểm soát, chủ doanh nghiệp sẽ lún sâu vào trong công việc phát sinh mỗi ngày và không còn thời gian để hoàn thành mọi thứ.
CÔNG TY CP QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM
23/19 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội
ĐT: 04 3632 0643, Fax: 04 3632 0643
Hotline: 0915 085 530,  Email: bbt.thuonghieuviet@gmail.com
Website đang trong quá trình hoàn thiện

Designed by ASD Việt Nam