Nếu tăng trưởng kinh tế không gắn với tăng trưởng xanh thì cái giá phải trả trong tương lai rất lớn. Do đó, cần chuyển dịch cơ cấu kinh tế, cải cách thể chế, gắn với huy động các nguồn lực đa dạng.
Được bổ nhiệm vào ghế nóng của VietinBank vào đúng lúc nền kinh tế gặp nhiều khó khăn nhất, doanh nhân Nguyễn Văn Thắng, Chủ tịch HĐQT VietinBank khiến nhiều người đặt câu hỏi: Tại sao hàng ngàn cổ đông của VietinBank và lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước lại tin tưởng trao trọng trách chèo lái một trong những ngân hàng lớn nhất nước vào tay một thuyền trưởng thế hệ 7x?
Báo Công Thương điện tử xin giới thiệu bài viết về “cà phê ngoại giao” của Việt Nam đăng trên Global Coffee Report - tạp chí hàng đầu, uy tín của ngành cà phê quốc tế được các nhà lãnh đạo trên toàn thế giới tin cậy và là tạp chí kinh doanh quốc tế dành riêng cho ngành công nghiệp cà phê.
Các nhà đầu tư rất quan tâm đến hiệu quả thương hiệu. Ông Nguyễn Đức Sơn - Giám đốc Chiến lược thương hiệu Richard Moore Associates cho đây là lý do một số DN có số liệu tài chính không tốt vẫn được định giá khá cao.
CÔNG TY CP QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM
23/19 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội
ĐT: 04 3632 0643, Fax: 04 3632 0643
Hotline: 0915 085 530,  Email: bbt.thuonghieuviet@gmail.com
Trang website đang trong quá trình hoàn thiện

Designed by ASD Việt Nam