Thương nhân, tổ chức, cá nhân khi thiết lập website thương mại điện tử cần lưu ý về hình thức website, trách nhiệm đăng ký/thông báo với cơ quan nhà nước có thẩm quyền cũng như nghĩa vụ bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng,…
Bằng tư duy năng động, sáng tạo, ông Nguyễn Văn Sơn - Chủ tịch HĐQT Cty cổ phần Sông Đà 11 đã phát huy tối đa những năng lực cốt lõi và lợi thế riêng để đưa công ty trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực xây lắp hệ thống điện từ 110KV- 500KV, lắp đặt thiết bị điện, xây dựng và quản lý vận hành các nhà máy thủy điện vừa và nhỏ…
GenZ – am hiểu nhưng khó nắm bắt. Các thương hiệu phải lên kế hoạch marketing như thế nào để tiếp cận với GenZ?
TVC quảng cáo mới nhất của xe máy Nozza Grande (thương hiệu con của Yamaha) tại thị trường Việt được thực hiện với hình ảnh hai kiều nữ Ngô Thanh Vân và Hồ Ngọc Hà với bản nhạc Pháp du dương đầy cảm xúc.
Có thể doanh nghiệp đã làm được một số việc để có được sự yêu mến và tình cảm của khách hàng nhưng lại không nhận ra điều ấy. Chẳng hạn, đưa những mẫu thiết kế đẹp vào các sản phẩm của mình.
Các doanh nhân thường có nhiều ý tưởng kinh doanh hấp dẫn, nhưng họ thường mắc kẹt trong vấn đề vốn. Phần lớn cho rằng ý tưởng của họ sẽ chẳng đi tới đâu nếu không có đủ tiền để hiện thực hóa.
TRUNG TÂM QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU VIỆT
CÔNG TY CP QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM
23/19 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội
ĐT: 04 3632 0643, Fax: 04 3632 0643
Hotline: 0915 085 530,  Email: bbt.thuonghieuviet@gmail.com
Online :20
Tổng truy cập: 5578962


Designed by ASD Việt Nam