Kiến nghị dỡ bỏ trần phí quảng cáo của Bộ Tài chính sẽ được báo cáo tại Kỳ họp thứ 8 Quốc hội diễn ra trong tháng 10/2014. Đây được coi là một trong các giải pháp đề xuất của Bộ Tài chính nhằm tháo gỡ khó khăn cho DN, nâng cao năng lực cạnh tranh, thay vì lo ngại trước đây là việc chi cho quảng cáo nhiều làm chi phí DN tăng lên, thu nhập DN giảm đi và ngân sách thất thu...
Thiếu tướng Nguyễn Mạnh Hùng - Tổng Giám đốc Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel, người nổi tiếng với những quyết định táo bạo được giới truyền thông ví như “linh hồn” hay “kiến trúc sư trưởng” cho những dự án kinh doanh của Viettel. Nhưng ít ai biết rằng, những quyết định chiến lược tầm xa, mang lại thành công cho mạng di động Viettel trong chặng đường 10 năm đầu tiên đều được xuất phát từ một triết lý kinh doanh.
Ngày 11/10, tại Hà Nội, Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam (TKV) đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập (10/10/1994 - 10/10/2014) và vinh dự đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba do Đảng, Nhà nước trao tặng.
Tỷ lệ nhấp chuột (Click Through Rate - CTR) đã trở thành một trong những chỉ số xác định một chiến dịch quảng cáo. Các lưu ý sau đây có thể làm tăng CTR cho chiến dịch quảng cáo trực tuyến một cách dễ dàng và thông minh.
60% cửa hàng thời trang online chết yểu được trong 6 tháng đầu, thêm 20% mất tích nữa trong 6 tháng tiếp theo... Thị trường thời trang online trong có vẻ béo bở, nhưng lại không dễ xơi như những người "ngoài cuộc" đang nghĩ. Đây là 7 bước nhất- định- phải- làm nếu kinh doanh thời trang online!
Các nhà đầu tư rất quan tâm đến hiệu quả thương hiệu. Ông Nguyễn Đức Sơn - Giám đốc Chiến lược thương hiệu Richard Moore Associates cho đây là lý do một số DN có số liệu tài chính không tốt vẫn được định giá khá cao.
TRUNG TÂM QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU VIỆT
CÔNG TY CP QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM
23/19 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội
ĐT: 04 3632 0643, Fax: 04 3632 0643
Hotline: 0915 085 530,  Email: bbt.thuonghieuviet@gmail.com

Designed by ASD Việt Nam