Vừa qua, tại Nhà hát Lớn Hà Nội đã diễn ra lễ trao giải Thương hiệu Quốc gia (THQG) năm 2014 cho doanh nghiệp (DN) xuất sắc ở các lĩnh vực, ngành nghề: Viễn thông, ngân hàng, cơ khí, máy móc,v.v..
Ngày 10/01/2015, Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam, Báo Người tiêu dùng đã công bố kết quả khảo sát điều tra thị trường và kết quả bình chọn Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex (PLC) là "Top 10 Thương hiệu - Nhãn hiệu vàng Việt Nam năm 2014".
Trước, nhắc đến cái tên Dabaco nhiều ông chủ công ty cám nước ngoài phẩy tay, cười khẩy. Giờ nụ cười kiêu ngạo đó đã tắt...
12 năm xây dựng và phát triển, thương hiệu Eurowindow đã khẳng định được uy tín và vị thế của mình trên thị trường. Mới đây nhất, lần thứ 2 liên tiếp Eurowindow được công nhận là Thương hiệu Quốc gia, tiếp tục khẳng định vị thế nhà cung cấp tổng thể về cửa hàng đầu Việt Nam.
Tái cấu trúc DN với những thay đổi lớn mang tính hệ thống sẽ khó tránh khỏi “phản ứng phụ” và luôn tạo ra nhiều thách thức đối với các nhà lãnh đạo, nhưng ông Trần Túc Mã - Tổng Giám đốc Cty cổ phần Traphaco cho rằng: Việc thay đổi chính sách bán hàng OTC là kế hoạch “thần tốc”, táo bạo và sẽ tạo một bước ngoặt lớn, một cuộc bứt phá ngoạn mục cho Traphaco để trở thành tập đoàn kinh tế, có thương hiệu mạnh trong ngành dược phẩm không chỉ ở VN mà cả trên thế giới.
  CÔNG TY CP QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM
  23/19 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  ĐT: 04 3632 0643, Fax: 04 3632 0643
  Hotline: 0915 085 530,  Email: bbt.thuonghieuviet@gmail.com
  Website đang trong quá trình hoàn thiện

  Designed by ASD Việt Nam