Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam Vũ Tiến Lộc cho biết cộng đồng doanh nghiệp đang kỳ vọng “cuộc đột phá thể chế lần thứ hai” trong kinh tế sẽ tạo ra làn sóng đầu tư, kinh doanh thứ hai.
Khởi nghiệp từ một cơ sở sản xuất gia đình, sau 12 năm, Lâm Ngọc Minh đã đưa Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Nệm Mousse Liên Á trở thành doanh nghiệp chiếm 98% lượng hàng nệm Việt Nam xuất vào Hoa Kỳ.
Tập đoàn Vingroup vừa được tạp chí tài chính hàng đầu thế giới Euromoney bình chọn là "Chủ đầu tư trung tâm thương mại tốt nhất Việt Nam - Best Retail Developer in Vietnam" năm 2014. Đây là lần thứ 2 Vingroup vinh dự đạt giải thưởng uy tín này.
Hãng bia Mỹ Anheuser-Busch (BUD) đang thử nghiệm một chiến dịch quảng bá mới, theo đó, mọi người có thể gửi tặng voucher bia Bud Lights cho bạn bè, người thân vào dịp lễ, sinh nhật... qua mạng xã hội.
Có thể doanh nghiệp đã làm được một số việc để có được sự yêu mến và tình cảm của khách hàng nhưng lại không nhận ra điều ấy. Chẳng hạn, đưa những mẫu thiết kế đẹp vào các sản phẩm của mình.
Việt Nam dự kiến tham gia Cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC) vào cuối năm 2015, đồng thời đang đẩy mạnh đàm phán các hiệp định thương mại như TPP, Việt Nam - EU... Các chuyên gia kinh tế gọi đây là giai đoạn "biển lớn đã tràn vào sân nhà" của nền kinh tế Việt Nam.
TRUNG TÂM QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU VIỆT
CÔNG TY CP QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM
23/19 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội
ĐT: 04 3632 0643, Fax: 04 3632 0643
Hotline: 0915 085 530,  Email: bbt.thuonghieuviet@gmail.com
Online :35
Tổng truy cập: 5581979


Designed by ASD Việt Nam