40 năm trước, ông đến Mỹ với hai bàn tay trắng, tận cùng nghèo khổ. 40 năm sau, ông trở thành tâm điểm truyền thông của báo chí Mỹ. Tên của ông chạy trên các báo lớn, nhỏ: “David Dương - Vua rác gốc Việt - thắng thầu hợp đồng 2,7 tỷ USD”.
Ngày 17/8, Lễ tôn vinh các thương hiệu nổi tiếng Asean đã diễn ra tại Nhà hát lớn Hà Nội. Các nhãn hàng Trà xanh Không Độ, Trà thảo mộc Dr Thanh, nước tăng lực Number 1 của Tập đoàn Tân Hiệp Phát vinh dự đón nhận giải thưởng “Top 100 thương hiệu nổi tiếng Asean” năm 2014.
Giá dịch vụ quảng cáo ngày càng đắt đỏ khiến Facebook dường như không còn được lòng các chủ cửa hàng bán đồ online. Thay vào đó, để tiếp tục công việc kinh doanh, nhiều “thương gia” đã nhanh chóng tận dụng các kênh truyền thông còn miễn phí và cũng được giới trẻ đặc biệt ưu chuộng như Instagram.
Sáng tạo và chọn đúng đúng thời điểm là một trong những yếu tố quan trọng để tạo nên thành công cho một quảng cáo.
Có thể doanh nghiệp đã làm được một số việc để có được sự yêu mến và tình cảm của khách hàng nhưng lại không nhận ra điều ấy. Chẳng hạn, đưa những mẫu thiết kế đẹp vào các sản phẩm của mình.
IKEA tạo ra sản phẩm với mức giá bán thấp là minh họa cho triết lý kinh doanh: hãy xóa đi khoảng cách giữa nhà cung cấp và khách hàng, hãy là những người bạn.
TRUNG TÂM QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU VIỆT
CÔNG TY CP QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM
23/19 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội
ĐT: 04 3632 0643, Fax: 04 3632 0643
Hotline: 0915 085 530,  Email: bbt.thuonghieuviet@gmail.com
Online :115
Tổng truy cập: 5574887


Designed by ASD Việt Nam