Mặc dù cộng đồng người Việt tại TP Darwin - Australia không nhiều so với Sydney và Menlbourne, song những ngươi Việt ở đây đã thực sự làm giàu nhờ xây dựng được thương hiệu cây xoài trên đất Australia.
Từng làm giáo viên nhưng cuộc sống cơm áo gạo tiền đã đưa ông Đỗ Long, Tổng giám đốc Công ty Bitas, đến với nghề làm giày truyền thống của gia đình. Sau hơn 20 năm quay cuồng với những dự án kinh doanh, những lô hàng xuất khẩu, những biến động của thương trường, đã có lúc ông chủ hãng giày dép nổi tiếng này nghĩ đến việc quay trở về với nghề "gõ đầu trẻ”...
Sau quyết định bán 80% số cổ phần cho Mondelez International nhiều người lo ngại nó cũng sẽ chịu chung số phận bị các công ty nước ngoài thâu tóm giống như Dạ Lan, P/S, Phở 24,…
Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải đánh giá cao những thành tích xuất sắc của Công ty Điện lực Khánh Hòa trong việc đảm bảo cung ứng nguồn năng lượng điện phục vụ phát triển KTXH, nhu cầu sinh hoạt, sản xuất của nhân dân trên địa bàn tỉnh.
Theo một báo cáo gần đây của McKinsey Global Institute, trung bình “dân công sở” dành khoảng 28% thời gian làm việc mỗi ngày cho việc kiểm tra, trả lời và xử lý email.
Tự kinh doanh sẽ giúp bạn làm chủ tài chính, thoải mái về thời gian, không lo bị sa thải, luôn có những trải nghiệm mới mẻ và đảm bảo được tương lai cho con cái.
Nam giới làm lãnh đạo được xem là chuyện bình thường. Với nữ giới thì khác. Trên thế giới ngày nay, số lượng phụ nữ tham gia chính trường ngày càng nhiều, và cũng ngày càng nhiều người đứng đầu các tổ chức, doanh nghiệp là phụ nữ.
CÔNG TY CP QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM
23/19 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội
ĐT: 04 3632 0643, Fax: 04 3632 0643
Hotline: 0915 085 530,  Email: bbt.thuonghieuviet@gmail.com
Website đang trong quá trình hoàn thiện

Designed by ASD Việt Nam